Hình ảnh hoạt động

Phần mềm quản lý nhân sự VHRO – giải pháp quản lý nguồn lực ưu việt hiện nay

Cập nhật871
0
0 0 0 0
Phần mềm quản lý nhân sự Vhro là giải pháp nhân sự được xây dựng và phát triển với mục tiêu nâng cao hiệu quả quản lý nguồn lực trong doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy sự phát triển của mỗi công ty. Đây là giải pháp được nhiều đơn vị lớn và tiêu biểu trong các ngành lựa chọn triển khai.

Đôi nét về phần mềm quản lý nhân sự Vhro
Phần mềm quản lý nhân sự Vhro đã cho ra đời phiên bản vượt bậc mới nhất là 8.0.1. Với việc ứng dụng Vhro sẽ giúp doanh nghiệp thay đổi cách thức quản trị nhân sự theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp tự động, bắt kịp xu hướng 4.0, điều mà phần mềm HRM theo cách thức cũ chưa thể theo kịp một kỷ nguyên số luôn biến động. Vẫn sẽ hỗ trợ bộ phận nhân sự trong công việc quản lý như tuyển dụng, đào tạo, theo dõi và đánh giá nhân sự. Thế nhưng bức tranh toàn cảnh mà Vhro đưa ra được rõ nét, chính xác và toàn diện hơn.
Phần mềm quản lý nhân sự Vhro
VHRO là giải pháp nhân sự Online, đầy đủ tính năng cao cấp nhất dành cho doanh nghiệp, một công cụ hữu hiệu quản lý tổng thể trong lĩnh vực quản lý Nhân sự - Tiền lương mà một nhà quản trị nhân sự chuyên nghiệp cần có. Với 10 Module được cung cấp sẳn trong hệ thống, sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về quản lý của doanh nghiệp:
1. Module Hồ sơ Nhân sự
2. Module Theo Dõi Nhân Sự
3. Module Bảo Hiểm
4. Module Tuyển Dụng
5. Module Đào Tạo
6. Module Chấm công
 • Chấm công thời gian công nhật
 • Chấm công thời gian tăng ca
 • Chấm công thời gian công tác
 • Phiếu báo công sản phẩm, công đoạn
7. Module Tính lương
 • Tính lương theo thời gian tăng ca
 • Tính lương khoán thời gian
 • Tính lương theo sản phẩm
 • Tính lương khoán sản phẩm
 • Tính lương theo doanh thu
8. Module Đề nghị
9. Module Đánh Giá – Xếp loại
10. Module Quản trị Hệ thống

Vai trò của ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự Vhro trong tối ưu nguồn lực của doanh nghiệp
1. Quản lý tập trung toàn bộ thông tin nhân sự
 • Phần mềm quản lý nhân sự Vhro cho phép cập nhật thông tin chi tiết về nhân sự bao gồm: Thông tin cá nhân, học vấn, kinh nghiệm, quan hệ xã hôi, thông tin thân nhân,…
 • Quản lý thông tin bảo hiểm: bảo hiểm nhân viên, bảo hiểm theo chức vụ
 • Cập nhật các thông tin về những thay đổi, biến động của từng cán bộ nhân viên trong quá trình làm việc (hợp đồng lao động, quá trình làm việc, khen thưởng, kỷ luật, kết quả đánh giá nhân viên định kỳ, tăng/giảm lương…).
 • Tính ưu việt hơn mà Vhro đem lại là sự rõ ràng về phân cấp, phân quyền, cơ chế tự quản lý, tự phục vụ, tùy biến theo yêu cầu của doanh nghiệp

2. Quản lý quy trình tuyển dụng chuyên sâu
 • Phần mềm quản lý nhân sự Vhro hỗ trợ doanh nghiệp trong lập kế hoạch tuyển dụng bao gồm các thông tin nhu cầu tuyển dụng, phòng ban yêu cầu, số lượng, vị trí cần tuyển.
 • Cập nhật và quản lý hồ sơ ứng viên: Sơ yếu lý lịch, văn bằng, chứng chỉ, kinh nghiệm,…
 • Lập lịch phỏng vấn/thi tuyển, lưu thông tin đánh giá và kết quả phỏng vấn/thi tuyển.
 • Lưu trữ thông tin về hồ sơ ứng viên, kết quả thi tuyển phỏng vấn (không đạt) để có thể tái sử dụng khi cần tuyển dụng gấp.
 • Báo cáo thống kê, phân tích tình hình tuyển dụng (số lượng ứng viên tham gia phỏng vấn/thi tuyển, số lượng đạt,… theo kế hoạch tuyển dụng, theo vị trí tuyển dụng…).
 • Điểm ưu việt mà Vhro đem lại đó chính là khả năng tự sàng lọc ứng viên tham gia với những tiêu chí có sẵn được cung cấp. Như vậy sẽ đảm bảo tìm ra những ứng viên phù hợp nhất mà không để lọt bất kỳ ai. Mà như vậy sẽ hỗ trợ HR rất nhiều trong công việc tìm kiếm những nhân lực ưu tú cho doanh nghiệp.
<<Đọc thêm: Quản trị nguồn nhân lực doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả

3. Tính lương linh động theo đặc thù
Phần mềm quản lý nhân sự Vhro cho phép khai báo linh hoạt ngày làm việc, ngày nghỉ thường, ngày nghỉ lễ, nghỉ phép trong kỳ (Tháng/quý/năm).
Tự động kết nối các dữ liệu chấm công, bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, các khoản trích nộp và kết xuất ra bảng lương tổng hợp, phiếu lương cho từng nhân viên,…
Khai báo công thức tính lương của từng nhân viên. Công thức khai báo mềm dẻo để phù hợp với cách tính lương thực tế tại mỗi đơn vị.
Tính lương linh động theo đặc thùBên cạnh lấy dữ liệu tự động từ máy chấm công chấm công trực tiếp trên phần mềm hay chấm công sản lượng (tính lương theo sản phẩm), Vhro còn hỗ trợ khai báo chấm công linh hoạt. Như vậy tính linh hoạt của HRM đã trở nên tối ưu hơn rất nhiều.

4. Tính năng theo dõi phép hỗ trợ cho các chức năng quan trọng khác
Theo dõi phép cho nhân viên luôn là một vấn đề phức tạp và diễn ra trong khoảng thời gian dài liên tục kể từ khi nhân viên bắt đầu làm việc cho đến khi kêt thúc công việc của mình đa số các doanh nghiệp đều mắc phải một số trường hợp giải quyết lương sai cho nhân viên vì tính sô ngày nghĩ không chính xác. Nắm bắt được tình hình đó mà Phân hệ theo dõi phép trên phần mềm quản lý nhân sự Vhro được thành lập phân hệ theo dõi phép này cho phép đơn vị biết được cấu hình nghĩ phép, danh mục nghĩ phép, các quy định nghĩ phép... và theo dõi được chính xác số ngày nghĩ của nhân viên, theo dõi số ngày phép trong cả năm của nhân viên.

5. Hỗ trợ đánh giá nhân sự theo hiệu quả công việc 
Đánh giá nhân sự là một trong những công việc quan trọng doanh nghiệp cần theo dõi và thực hiện đều đặn trong năm. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn còn gặp khó khăn trong vấn đề trên do chưa có sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ.

Phần mềm quản lý nhân sự Vhro bao gồm tính năng đánh giá KPI sẽ giúp cho các CEO thiết kế hệ thống chỉ tiêu, cập nhật số liệu cho các chỉ tiêu đánh giá theo phòng ban và đánh giá theo nhân viên theo nhiều tiêu chí, điểm số min, max,….đánh giá nhân viên theo tuần, tháng, năm… Chức năng đánh giá trong Vhro có thể tự cập nhật số liệu đầu vào cho các chỉ tiêu đánh giá qua đó đánh giá nhân viên toàn diện, cho phép kết xuất đầu ra cho mục tiêu tính lương, thưởng cho nhân sự. Phần mềm hỗ trợ tự động trình bày báo cáo thực hiện dưới dạng chỉ tiêu hoặc báo cáo tổng hợp. Qua đó đánh giá được hiệu quả làm việc của nhân viên chính xác theo thời gian tuần / tháng / quý / năm. Phần mềm Vhro hỗ trợ bộ phận nhân sự như: cho phép import từ các tệp xlsx. Export dạng xlsx, pdf,…
Hỗ trợ đánh giá nhân sự theo hiệu quả công việc
Với khả năng xây dựng được khung năng lực gắn với năng lực lõi của công ty, sự đánh giá mỗi nhân viên sẽ vô cùng hiệu quả, doanh nghiệp cũng sẽ có những chế độ khen thưởng hay phạt hiệu quả đối với từng nhân viên, điều đó là tiền đề cho nhân viên cố gắng và nỗ lực hơn trong công việc.

Kết luận
Có thể thấy, HRM tạo ra một hệ thống quản lý hiệu suất có hiệu quả trong mỗi doanh nghiệp. Từ đó xây dựng những văn hóa và giá trị kết nối của mỗi cá nhân. Nhân lực được chú trọng và phát triển chính là tiền đề và động lực cho mỗi doanh nghiệp vững mạnh hơn. Để có thể tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về phần mềm HRM bạn có thể truy cập thêm tại đây hoặc liên hệ với công ty phần mềm công nghệ Vitda để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.
NguồnTuyết Ngân
Lượt xem18/07/2021
0 0 0 0
Chia sẻ bài viết

Tin Nổi bật

Tin xem nhiều

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng